Apple watch có chống nước không ?

Apple watch có chống nước được không ? Đó là câu hỏi mà đa số người dùng thiết bị điện tử nào cũng thắc mắc không riêng gì người dùng iwatch. Bài viết này Besah sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

blank

Tin tốt là tất cả các dòng Apple Watch đều có khả năng chống nước. Nhưng cũng giống như điện thoại,theo thời gian chức năng này có thể xuống cấp hoặc bị hư hỏng. Điều này làm cho thiết bị của bạn xuống cấp trầm trọng. Bởi vậy, để hạn chế tất cả những rủi do, thương hiệu Apple đã đưa ra một số gợi ý để giữ cho thiết bị không thấm nước:

– Tiếp xúc với Apple Watch với xà phòng hoặc nước xà phòng ví dụ như trong khi tắm hoặc tắm.

– Tiếp xúc với Apple Watch với nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm có tính axit, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu hoặc thuốc nhuộm tóc.

– Tiếp xúc với Apple Watch với nước tốc độ cao như khi trượt nước hoặc xả trực tiếp vòi nước vào máy.

– Đeo Apple Watch trong phòng tắm hơi

Apple watch 1 có chống nước không ?

Từ khi ra mắt, Apple đã rất đau khổ khi nói rằng chiếc đồng hồ này không thể chống nước. Nhưng vô tình nó có khả năng phòng thủ mượt mà hơn chúng ta mong đợi. DC Rainmaker – một thử nghiệm thiết bị thể dục nổi bật đã phát hiện ra rằng Apple Watch 1 có khả năng chống nước cao hơn nhiều so với tuyên bố của Apple.

Apple watch 2,3 có chống nước không ?

Apple Watch 2 và 3 có khả năng chống nước và an toàn ở 5ATM. Đây là khả năng tiêu chuẩn trên hầu hết các thiết bị đồng hồ hồ thông dụng khác. Có nghĩa là nó có thể chịu được ở độ sâu 50m.

blank

Điều cần lưu ý ở đây là khả năng bảo vệ chống thấm nước ở Apple Watch 3 cao hơn. Bởi vậy nó có thể xử lý các tác động của nước cao hơn. Điều đó bao gồm bơi lội và tiếp xúc với nước lâu hơn. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể để nó tiếp xúc với các loại hóa chất như xà phòng, nước hoa, thuốc nhuộm tóc,…

Apple đã quảng cáo cho Watch 3 (và Watch 2) là phù hợp để bơi lội. Và nó đã được thêm vào một tính năng nhỏ thú vị là tạo ra âm thanh ù để làm sạch nước ra khỏi loa. Điều này khá thú vị.

Iwatch 4 có chống nước không ?

Apple Watch 4 có khả năng chống nước ở mức 5ATM mà không có sự bảo vệ. Kích thước màn hình lớn hơn nên nó giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị kể cả khi ở dưới nước. Khi không dùng đến các nút bấm thông thường thì Apple Watch Series 4 sẽ dễ dàng hỗ trợ chống nước cực cao, đảm bảo không gây ra hư hỏng.

blank

Iwatch seri 5 có chống nước được không ?

Mới đây, khi Apple ra mắt chính thức Apple Watch Series 5 thì khả năng chống nước của thế hệ mới này được rất nhiều người quan tâm.Với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Apple Watch Series 5 được thiết kế dành cho người yêu thích bơi lội. Đảm bảo bạn vẫn có thể đeo đồng hồ và bơi lội thoải mái. Bạn vẫn theo dõi được chính xác lượng calo hoạt động khi bơi lội. Điều này đã làm hài lòng khá nhiều fan trung thành của hãng, nhưng Apple vẫn chưa có chính sách bảo hành cho việc Apple Watch bị vào nước. Điều này làm nhiều khách hàng không thực sự hài lòng.

Hướng dẫn sử dụng Iwatch : https://cousumain.vn/blogs/news/huong-dan-su-dung-apple-watch

Bộ sưu tập dây da Apple watch Besah :https://cousumain.vn/collections/apple-watch

blank