Dây đồng hồ Apple Watch da bò Epsom

Bí quyết chọn dây đồng hồ Apple Watch da bò Epsom phù hợp: 

Dây đồng hồ Apple Watch da bò Epsom : Màu sắc và cá tính.

Dây da Apple Watch da bò không chỉ đơn thuần là một món phụ kiện bình thường. Với Besah,đó là một món đồ thời trang vô cùng sang chảnh và độc đáo. Để nâng tầm cho chính chiếc Apple Watch được “người người nhà nhà yêu thích”. Để nó không nhìn quá thông dụng thì một trong những cách tuyệt nhất đó là thay thế chiếc dây cao su – dây vải nato nhàm chán bằng những chiếc dây da cá sấu sành điệu phù hợp với cá tính của bạn nhất:

Dây tương thích nhiều thế hệ đồng hồ thông minh Apple

Dây đeo đồng hồ Apple Watch của Besah có 2 size 38-40 và 42-44. Hoàn toàn phù hợp thay thế cho cả 5 seri đồng hồ Apple đã ra mắt từ trước đến nay.Các loại khóa đa dạng  và tương thích tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn:

  • Nguyên liệu cá sấu được nhập khẩu trực tiếp của Hermes – Hermes Cuir Precieux và Louis Vuitton.
  • Da lót dây đồng hồ được nhập khẩu từ: HAAS, GR công ty con chuyên sản xuất da của Hermes.
  • Khâu tay thủ công bởi những người thợ tay nghề cao.
  • Khóa adapter chuẩn như hãng

BESAH – THƯƠNG HIỆU CHẾ TÁC DÂY DA ĐỒNG HỒ CÁ SẤU cao cấp nhất tại Việt Nam.

Là một xưởng sản xuất thủ công gia đình từ những năm 2012. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển tập trung vào dây đồng hồ thay thế. Besah hằng ngày thay đổi để phát triển tay nghề, kỹ thuật chế tác. Với những ngày đầu là nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan – Sriracha. Bắt đầu từ năm 2019 chúng tôi đã có thể nhập khẩu được những nguyên liệu cao cấp nhất thế giới từ Hermes cuirs precieuxHcp và Louis Vuitton. Với toàn bộ sự tập trung vào một sản phẩm dây da đồng hồ. Chúng tôi mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm.

Nguyên liệu : Da bò Epsom Hermes Cuirs Precieux – HCP 

Size :38-40 & 42-44

Phiên bản : Đỏ (Red), Đen(Black), Cà phê(Cafe au), Caramel, Cam (Orange), Hồng (Pink)